Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho PGS. TS. Phạm Quang Hoan

30/06/2017

Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho PGS. TS. Phạm Quang Hoan

Ngày 26 tháng 6 năm 2017, tại Viện Dân tộc học đã diễn ra buổi lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho PGS. TS. Phạm Quang Hoan - Nguyên Viện trưởng Viện Dân tộc học, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Khoa Dân tộc học của Học viện Khoa học xã hội.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của PGS.TS Trần Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Viện Dân tộc học.

 

PGS.TS Trần Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,

Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy,

Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

 

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng Viện Dân tộc học thay mặt tập thể cán bộ Viện phát biểu ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của PGS.TS Phạm Quan Hoan. PGS.TS. Nguyễn Văn Minh khẳng định sau gần 43 năm công tác, trải qua nhiều cương vị khác nhau, PSG.TS Phạm Quang Hoan đã có những cống hiến to lớn đối với sự phát triển của Viện Dân tộc học, ngành Dân tộc học nước nhà, cũng như những thành tích nổi bật đối với Viện Hàn lâm Khoa học xã hội. Qua lời phát biểu của mình, PGS.TS Nguyễn Văn Minh cũng chúc mừng đồng chí sau một thời gian dài cống hiến đã được nghỉ theo chế độ và sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho cá nhân và gia đình. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo và tập thể Viện Dân tộc học luôn mong muốn PGS. TS. Phạm Quang Hoan sau khi nghỉ hưu sẽ vẫn tiếp tục gắn kết với Viện và có những đóng góp cho cơ quan.

 

Phát biểu của PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng Viện Dân tộc học

 

 

Tiếp lời PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, được sự ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, PGS. TS. Trần Minh Tuấn cũng phát biểu tri ân những đóng góp trên nhiều lĩnh vực của PGS.TS Phạm Quang Hoan. Đồng chí khẳng định rằng, dù trên cương vị nào, từ công tác Đảng đến công tác chính quyền, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học, PGS. TS. Phạm Quang Hoan đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình bằng sự am hiểu, lòng nhiệt huyết và lối sống giản dị, hòa đồng.

 

 

Tiếp đó, đại diện các tổ chức và cá nhân trong Viện cũng đã tặng quà lưu niệm và phát biểu cảm tưởng ôn lại những kỷ niệm sâu sắc đối với PGS. TS. Phạm Quang Hoan trong suốt chặng đường gần 43 năm qua.

Xúc động trước tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp, PGS. TS. Phạm Quang Hoan đã bày tỏ lời cảm ơn tới Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ Viện, những người luôn sát cánh, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác. Qua đây, PGS. cũng chúc mái nhà Viện Dân tộc học sẽ không ngừng đổi mới, ngày càng phát triển bền vững, uy tín của Viện ngày càng được củng cố để có những đóng to lớn hơn nữa cho ngành và cho đất nước.

 

Nhưng hình ảnh trong buổi trao Quyết định

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Lê Nguyễn


Các tin đã đưa ngày: