Lễ trao quyết định tái bổ nhiệm Phó tổng biên tập Tạp chí Dân tộc học

08/12/2018

Lễ trao quyết định tái bổ nhiệm Phó tổng biên tập Tạp chí Dân tộc học

Ngày 7 tháng 12 năm 2018, Viện Dân tộc học đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Trần Hồng Hạnh giữ chức vụ Phó tổng biên tập Tạp chí Dân tộc học nhiệm kỳ 2019-2023.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam; ThS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng ban tổ chức cán bộ Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam. Về phía Viện Dân tộc học có PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Dân tộc học; TS. Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó bí thư chi bộ, Phó viện trưởng Viện Dân tộc học cùng toàn thể cán bộ viên chức Viện Dân tộc học.

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao quyết định số 2174/QĐ-KHXH ngày 22 tháng 11 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam bổ nhiệm PGS.TS. Trần Hồng Hạnh giữ chức vụ Phó tổng biên tập Tạp chí Dân tộc học. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng PGS.TS. Trần Hồng Hạnh được tái bổ nhiệm, đồng thời nhấn mạnh vai trò của Tạp chí Dân tộc học trong sự phát triển của ngành khoa học Dân tộc học nói riêng và sự phát triển của KHXH nói chung; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Hồng Hạnh đối với sự phát triển của Tạp chí Dân tộc học. Giáo sư, chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Trần Hồng Hạnh tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được nhằm hoàn thiện Tạp chí cả về nội dung và hình thức, xây dựng đội ngũ cộng tác viên tích cực và có chất lượng, từng bước đưa tạp chí Dân tộc học tiếp cận với tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời chú trọng hơn đến công tác phát hành tạp chí trong thời gian tới.

 

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Trần Hồng Hạnh bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Chủ tịch Viện Hàn lâm; Ban tổ chức cán bộ; sự ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo Viện Dân tộc học, chi ủy và sự tín nhiệm của các cán bộ Viện. Đồng chí Trần Hồng Hạnh cho rằng đây là một vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn, do đó sẽ cố gắng tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết sức để có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tạp chí, của Viện Dân tộc học và sự phát triển chung của viện Hàn lâm KHXH Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng chí Trần Hồng Hạnh cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo Viện Hàn lâm cũng như lãnh đạo Viện Dân tộc học dành sự quan tâm, giúp đỡ cho cá nhân và cho tạp chí Dân tộc học, từng bước đưa tạp chí Dân tộc học trở thành tạp chí có uy tín trong ngành Dân tộc học và các ngành khoa học tiệm cận khác.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Trần Hồng Hạnh

PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Dân tộc học đại diện cho lãnh đạo Viện phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Hồng Hạnh được tái bổ nhiệm chức vụ Phó tổng biên tập Tạp chí Dân tộc học. Đại diện Chi ủy, Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn cũng đã trao những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Trần Hồng Hạnh.

 

Phát biểu chúc mừng của

PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Dân tộc học

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 


Thùy Phan


Các tin đã đưa ngày: