Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho TS. Trần Văn Hà và quyết định nghỉ quản lý cho TS. Trần Thị Hồng Yến

02/06/2022

Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho TS. Trần Văn Hà và quyết định nghỉ quản lý cho TS. Trần Thị Hồng Yến

Ngày 30 tháng 5 năm 2022, tại hội trường Viện Dân tộc học đã diễn ra buổi lễ trao quyết định nghỉ hưu cho TS. Trần Văn Hà – Cán bộ phòng Văn hóa và Tín ngưỡng, tôn giáo tộc người và quyết định nghỉ quản lý cho TS. Trần Thị Hồng Yến – Trưởng phòng. phòng Văn hóa và Tín ngưỡng, tôn giáo tộc người. Buổi lễ được diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ viên chức trong Viện.

 
Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh đã thay mặt tập thể cán bộ Viện tóm lược lại quá trình công tác của TS. Trần Văn Hà ở Viện Dân tộc học, qua đó gửi lời tri ân những cống hiến quan trọng của TS đối với sự ổn định và phát triển của Viện cũng như của ngành dân tộc học/nhân học trong suốt 44 năm công tác của mình. Trong thời gian này, TS. Trần Văn Hà không chỉ công bố rất nhiều công trình khoa học có chất lượng mà còn tham gia tích cực vào công tác trao truyền, hướng dẫn và dìu dắt đội ngũ cán bộ trẻ, xây dựng lực lượng kế cận để tiếp nối những thành tựu mà các thế hệ chuyên gia Dân tộc học/Nhân học đã để lại. Cũng nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh gửi lời chúc mừng tới TS. Trần Văn Hà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nghỉ theo chế độ sau quá trình dài làm việc và cống hiến. Trong không khí ấm áp và xúc động của buổi lễ, TS. Trần Văn Hà đã có những lời phát biểu thể hiện tâm tư, tình cảm của mình trong suốt quá trình gắn bó với Viện Dân tộc học. Đồng thời, đại diện các phòng, tổ chức và cá nhân trong Viện cũng đã gửi tặng TS. Trần Văn Hà những bó hóa tươi thắm và cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình công tác cùng với TS. Trần Văn Hà tại Viện Dân tộc học.
 

Tiếp theo buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh đã trao quyết định nghỉ quản lý đối với TS. Trần Thị Hồng Yến – Trưởng phòng, phòng Văn hóa và Tín ngưỡng, tôn giáo tộc người, đồng thời gửi đến TS. lời cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp của TS trong suốt quá trình giữ cương vị quản lý. Tiếp lời PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, TS. Trần Thị Hồng Yến cũng đã gửi lời tri ân đến lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện đã giúp đỡ TS. hoàn thành nhiệm vụ quản lý để trong thời gian tới, TS. có thể chuyên tâm vào nghiệm vụ nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp hơn nữa cho ngành Dân tộc học/Nhân học nói chung cũng như cho Viện Dân tộc học nói riêng.
 
 
PGS.TS. Nguyễn Văn Minh đã trao quyết định nghỉ quản lý cho TS. Trần Thị Hồng Yến
 
Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phan Thuỳ


Các tin đã đưa ngày: