Lễ trao quyết định tái bổ nhiệm Viện trưởng Viện Dân tộc học

31/03/2021

Lễ trao quyết định tái bổ nhiệm Viện trưởng Viện Dân tộc học

Sáng ngày 30/3/2021, tại Hội trường 3D Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, đã diễn ra lễ trao quyết định tái bổ nhiệm Viện trưởng Viện Dân tộc học cho PGS.TS. Nguyễn Văn Minh.

 

Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS. Bùi Nhật Quang – Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam cùng sự tham dự của GS.TS. Đặng Nguyên Anh – Phó chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, đại diện Ban Tổ chức cán bộ Viện Hàn lâm, cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Viện Dân tộc học.

Mở đầu buổi lễ, TS. Phùng Ngọc Tấn - Quyền trưởng ban tổ chức cán bộ đã công bố quyết định số 134/QĐ-KHXH về việc tái bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Văn Minh tiếp tục giữ cương vị Viện trưởng Viện Dân tộc học. PGS.TS. Bùi Nhật Quang - Chủ tịch Viện Hàn lâm trao quyết định cho PGS.TS. Nguyễn Văn Minh.

TS. Phùng Ngọc Tấn - Quyền trưởng ban tổ chức cán bộ công bố quyết định

 

PGS.TS. Bùi Nhật Quang thay mặt cho thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm

trao quyết định cho PGS.TS. Nguyễn Văn Minh

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Nhật Quang gửi lời chúc mừng tới PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, đánh giá cao những thành quả mà PGS.TS. Nguyễn Văn Minh đã đạt được trong nhiệm kỳ 5 năm giữ cương vị Viện trưởng Viện Dân tộc học vừa qua. Chủ tịch Viện đánh giá đồng chí Nguyễn Văn Minh là người lãnh đạo tận tâm, luôn sâu sát các hoạt động của Viện, dẫn dắt Viện Dân tộc học trở thành một trong những đơn vị đạt được nhiều thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Điều đó được thể hiện qua các đề tài, dự án, xuất bản phẩm mà Viện đã tham gia. Chủ tịch Viện mong muốn trong nhiệm kỳ tiếp theo PGS.TS. Nguyễn Văn Minh tiếp tục giữ vững và phát huy vai trò lãnh đạo của mình để đưa Viện Dân tộc học phát triển hơn nữa; tập thể Viện Dân tộc học tiếp tục đoàn kết, gặt hái nhiều thành tựu và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chung của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.

 

Phát biểu chỉ đạo của PGS.TS. Bùi Nhật Quang

gửi lời chúc mừng tới PGS.TS. Nguyễn Văn Minh

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Văn Minh xin nhận nhiệm vụ và sẽ cố gắng hết sức, tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả, thế mạnh của các nhiệm kỳ trước cùng tập thể Viện Dân tộc học hoàn thành các nhiệm vụ được giao. PGS.TS. cho rằng bên cạnh những thành tựu nhất định đã đạt được, bản thân còn có những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Cũng nhân dịp này PSG.TS. Nguyễn Văn Mình bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của chủ tịch Viện, Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm, cảm ơn tập thể Viện Dân tộc học đã tin tưởng và sát cánh trong suốt nhiệm kỳ vừa qua để PSG.TS có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

 Phát biểu của PGS.TS. Nguyễn Văn Minh xin nhận nhiệm vụ

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó viện trưởng Viện Dân tộc học; PGS.TS. Vương Xuân Tình – Nguyên Viện trưởng Viện Dân tộc học; TS. Bùi Thị Bích Lan – Phó Bí thư Chi bộ Viện Dân tộc học cũng đã thay mặt cho cán bộ Viện gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Nguyễn Văn Minh. Các ý kiến phát biểu đều tin tưởng rằng với năng lực lãnh đạo, sự nhiệt tình, tận tâm của PGS.TS. Nguyễn Văn Minh và sự đoàn kết của tập thể cán bộ, Viện Dân tộc học sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Các tin đã đưa ngày: