Tọa đàm khoa học: “Xây dựng kế hoạch triển khai hoạt động nghiên cứu chung của Viện Dân tộc học và Học viện Dân tộc giai đoạn 2019-2023”

06/08/2018

Tọa đàm khoa học: “Xây dựng kế hoạch triển khai hoạt động nghiên cứu chung của Viện Dân tộc học và Học viện Dân tộc giai đoạn 2019-2023”

Ngày 3/8/2018, tại Viện Dân tộc học đã diễn ra buổi tọa đàm khoa học: “Xây dựng kế hoạch triển khai hoạt động nghiên cứu chung của viện Dân tộc học và Học viện Dân tộc giai đoạn 2019-2023”

Tham dự buổi tọa đàm, về phía Viện Dân tộc học có PGS.TS. Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Dân tộc học, Ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các phòng nghiên cứu, phòng chức năng của viện. Về phía Học viện Dân tộc, có PGS.TS. Trần Trung – Giám đốc Học viện cùng đại diện Ban giám đốc, Hội đồng Học viện và lãnh đạo các khoa, đơn vị chức năng của học viện.

 

Đây là buổi tổ chức sinh hoạt khoa học chung giữa hai cơ quan nhằm triển khai những hoạt động thực tế của chương trình phối hợp giữa hai cơ quan đã ký kết vào ngày 17/11/2018 đi theo một lộ trình, một kế hoạch cụ thể. Lãnh đạo hai cơ quan đã tổng kết và nhấn mạnh những hoạt động đã triển khai trong 6 tháng vừa qua. Hai bên đã cùng thảo luận những vấn đề liên quan cũng như những thuận lợi và khó khăn trong quá trình hợp tác và phương hướng trong thời gian tới sao cho hiệu quả. Đặc biệt là những vấn đề hai bên cùng quan tâm, đó là: vấn đề đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; vấn đề trao đổi, chuyển giao các ấn phẩm và kết quả nghiên cứu.

 

Tại buổi tọa đàm, hai bên cũng đã cùng bàn bạc về đề cương và phương hướng thực hiện một công trình nghiên cứu và biên soạn xuất bản chung của Viện Dân tộc học và Học viện dân tộc.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

 

 

 

 

 

 

 

 


Vũ Lê


Các tin đã đưa ngày: