Lễ trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Dân tộc học

06/09/2023

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Dân tộc học

Ngày 5 tháng 9 năm 2023, tại hội trường Viện Dân tộc học đã diễn ra buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Dân tộc học cho PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình. Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Văn Minh – Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Dân tộc học, cùng sự tham dự của toàn thể cán bộ, viên chức Viện Dân tộc học.

 

Mở đầu buổi lễ, ThS. Trần Thu Hiếu, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp đã công bố Quyết định số  217/QĐ-DTH của Viện trưởng Viện Dân tộc học về việc bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Dân tộc học nhiệm kỳ 2023-2028.

 

ThS. Trần Thu Hiếu, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp công bố Quyết định

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh gửi lời chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của cấp ủy, Ban Lãnh đạo viện và các cán bộ chủ chốt trên cương vị mới. Theo PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, tạp chí là cơ quan ngôn luận của ngành Dân tộc học/Nhân học, PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình là người đứng đầu và sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp về mọi mặt hoạt động của Tạp chí. Trên cương vị mới, PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình có nhiệm vụ xây dựng những định hướng phát triển cho Tạp chí trong thời gian tới; kiện toàn Hội đồng biên tập; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Tạp chí. PGS.TS. Nguyễn Văn Minh mong muốn PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu, thế mạnh của Tạp chí trong hơn 50 năm qua và tiếp tục đưa Tạp chí phát triển lên tầm cao mới.

Phát biểu chúc mừng và trao quyết định tại buổi lễ của PGS.TS. Nguyễn Văn Minh

Viện trưởng Viện Dân tộc học

Tiếp lời PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, TS. Bùi Thị Bích Lan – Phó Viện trưởng Viện Dân tộc học cũng đã gửi lời chúc mừng tới PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình được bổ nhiệm chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Dân tộc học. TS. Bùi Thị Bích Lan khẳng định đây là một vinh dự nhưng cũng là một trọng trách lớn, nhất là với bối cảnh các tạp chí in đang chịu sự cạnh tranh lớn trong thời đại số như hiện nay. Tuy nhiên, TS. Bùi Thị Bích Lan tin tưởng rằng, với sự vững vàng về chuyên môn, ngoại ngữ và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng của TS. Bùi Thị Bích Lan

Phó Viện trưởng Viện Dân tộc học

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình cảm thấy vinh dự và hứa sẽ cố gắng hoang thành tốt các nhiệm vụ được giao. PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn tới sự tín nhiệm của Ban Lãnh đạo Viện, cấp ủy và cán bộ chủ chốt; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới sự hợp tác và ủng hộ của cán bộ Viện trong suốt thời gian PGS.TS. công tác tại Tạp chí. PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình mong muốn cán bộ Viện sẽ tiếp tục gửi nhiều bài viết có chất lượng để duy trì và nâng cao chất lượng Tạp chí trong thời gian tới.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ của PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ


Viện Dân tộc học


Các tin đã đưa ngày: