Cán bộ Viện Dân tộc học tham gia ngày hội hiến máu năm 2022

06/05/2022

Cán bộ Viện Dân tộc học tham gia ngày hội hiến máu năm 2022

Ngày 6/5/2022, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao người sự sống”, kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Hàn lâm tham gia hiến máu vì sức khỏe cộng đồng. Tham dự lễ phát động ngày hội hiến máu, có TS. Đặng Xuân Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức Việt Nam; đồng chí Thái Hoài Nam - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thành Công - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban phong trào Đoàn khối các cơ quan Trung Ương, cùng sự góp mặt của đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm.

Những năm qua, phong trào hiến máu đã được Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm triển khai sâu rộng, có nề nếp, thể hiện lòng nhân ái và tính nhân văn sâu sắc, tinh thần xung kích, tình nguyện; là nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp và tình cảm, trách nhiệm của các cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Hàn lâm đối với cộng đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm, lãnh đạo và cán bộ Viện Dân tộc học đã tích cực tham gia hoạt động có ý nghĩa này. Dưới đây là một số hình ảnh PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Dân tộc học và cán bộ của Viện tham gia hiến máu nhân đạo.

 


Phan Thùy

Viện Dân tộc học


Các tin đã đưa ngày: