Skip Ribbon Commands
Skip to main content

tin tức mới nhận

:

Tin khoa học: Tọa đàm xây dựng đề cương bộ sách " Các Dân tộc ở Việt Nam (1986 đến nay)".

Title

Tọa đàm xây dựng đề cương bộ sách " Các Dân tộc ở Việt Nam (1986 đến nay)".

DescriptionNews

Ngày 5 tháng 3 năm 2013, Viện Dân tộc học đã tổ chức tọa đàm về xây dựng đề cương bộ sách “Các dân tộc ở Việt Nam (1986 đến nay)”.

ContentNews

     Đến tham dự và đóng góp ý kiến tại tọa đàm là những nhà khoa học, nhà nghiên cứu lâu năm trong ngành Dân tộc học, hiện đang công tác tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Ủy ban Dân tộc, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội, Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Thái Nguyên, Sở Văn hóa Du lịch và Thể thao tỉnh Lào Cai… Các ý kiến đóng góp rất ủng hộ việc ra đời của bộ sách, đánh giá cao mục đích và ý nghĩa của việc thực hiện bộ sách. Đồng thời, các nhà khoa học cũng có những ý kiến đóng góp cụ thể về cấu trúc của bộ sách, về phương pháp thu thập và trình bày tư liệu, cũng như về việc tổ chức thực hiện.

     PGS. TS. Vương Xuân Tình, Viện trưởng Viện Dân tộc học, trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp  tại tọa đàm, và đây là cơ sở để Viện hoàn thiện để cương bộ sách cũng như triển khai hiệu quả để có thể hoàn thành bộ sách vào dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Viện Dân tộc học, 60 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (2013) và 70 năm thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2015).

CreatedDate

3/18/2013

ImageNews

 

ShowImage

No

ShowDescription

Yes

SourceNews

 

AuthorNews

Nùng A Thảo

FocusNews

No

OldID

 

EventNews

 

ReadCount

750

Services

No
Approval Status Approved
 

Attachments

Content Type: News Item
Created at 4/22/2013 11:34 AM by System Account
Last modified at 4/10/2024 3:14 PM by System Account