Skip Ribbon Commands
Skip to main content

tin tức mới nhận

:

Tin khoa học: Lễ ra mắt Tạp chí Bảo tàng & Nhân học

Title

Lễ ra mắt Tạp chí Bảo tàng & Nhân học

DescriptionNews

        Ngày 10 tháng 5 năm 2013, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Tạp chí Bảo tàng & Nhân học đã làm lễ ra mắt. Đến dự buổi lễ, có GS.TS. Võ Khánh Vinh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; có đại diện Ban Quản lý khoa học, Ban Hợp tác quốc tế thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; và đại diện của các tạp chí, các cơ quan ở trong và ngoài Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, cùng đông đảo cán bộ của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

ContentNews

       Tạp chí Bảo tàng & Nhân học là cơ quan ngôn luận của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, hoạt động theo các quy định của Luật Báo chí và các văn bản khác về báo chí của Việt Nam, theo Quy chế tổ chức và hoạt động của các tạp chí thuộc Việt Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Tạp chí chuyển tải các công trình nghiên cứu chuyên ngành và liên ngành thuộc hai lĩnh vực: bảo tàng và nhân học, đồng thời cũng là diễn đàn khoa học để chia sẻ quan điểm học thuật, trao đổi những vấn đề chuyên môn – nghiệp vụ về công tác bảo tàng ở Việt Nam và thế giới.

 

                Đại biểu tham dự Lễ ra mắt của Tạp chí "Bảo tàng & Nhân học" - Ảnh : Lê Hòa.

 

       Phát biểu trong lễ ra mắt, GS.TS. Võ Khánh Vinh sau khi khẳng định vị trí của Tạp chí Bảo tàng & Nhân học trong hệ thống các tạp chí của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đã nêu lên một số định hướng hoạt động, nhằm thực hiện tốt tôn chỉ, mục đích của Tạp chí. Thay mặt lãnh đạo Tạp chí, PGS.TS. Võ Quang Trọng, Tổng biên tập, đã bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, tới các cơ quan có trách nhiệm đã giúp cho sự ra đời của Tạp chí, và nêu lên kế hoạch hoạt động của Tạp chí trong thời gian tới, đặc biệt là việc hợp tác với các cơ quan, các tạp chí có liên quan đến lĩnh vực bảo tàng và dân tộc học/ nhân học.

CreatedDate

5/11/2013

ImageNews

ShowImage

No

ShowDescription

Yes

SourceNews

 

AuthorNews

P.V

FocusNews

No

OldID

 

EventNews

 

ReadCount

895

Services

No
Approval Status Approved
 

Attachments

Content Type: News Item
Created at 5/11/2013 1:58 AM by admin_viendantochoc
Last modified at 4/7/2024 9:40 AM by System Account