Skip Ribbon Commands
Skip to main content

tin tức mới nhận

:

Tin khoa học: Thuyết trình khoa học " Chính sách của Trung Quốc và mối quan hệ với Việt Nam”

Title

Thuyết trình khoa học " Chính sách của Trung Quốc và mối quan hệ với Việt Nam”

DescriptionNews

Ngày 13 tháng 5 năm 2013, tại Viện Dân tộc học, GS.TS Đỗ Tiến Sâm, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trung Quốc (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) đã có buổi thuyết trình khoa học với chủ đề “Chính sách của Trung Quốc và mối quan hệ với Việt Nam”.

ContentNews

     Tại buổi thuyết trình, GS đã chia sẻ những thông tin về kết quả của Đại hội lần thứ XVIII của Đảng Cộng sản Trung Quốc diễn ra trong tháng 11 năm 2012. Nội dung quan trọng trong trình bày của GS xoay quanh những tổng kết của Đảng Cộng sản Trung Quốc về “thế tình, xã tình, Đảng tình” – tình thế hiện tại của thế giới nói chung, xã hội Trung Quốc và Đảng Cộng sản Trung quốc nói riêng; từ đó đưa ra các giải pháp trước mắt cũng như chiến lược lâu dài cho sự phát triển của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Bên cạnh đó, GS cũng có những trình bầy trọng điểm về chính sách dân tộc ở Trung Quốc và mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc hiện nay.

 

     Buổi thuyết trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ nghiên cứu Viện Dân tộc học. Với thời lượng hơn 2 tiếng, buổi thuyết trình đã cung cấp lượng thông tin cập nhật và phong phú về chính sách của Trung Quốc trong bối cảnh thế giới và mối quan hệ với Việt Nam.

CreatedDate

5/15/2013

ImageNews

 

ShowImage

No

ShowDescription

Yes

SourceNews

 

AuthorNews

Ngọc Thi

FocusNews

No

OldID

 

EventNews

 

ReadCount

750

Services

No
Approval Status Approved
 

Attachments

Content Type: News Item
Created at 5/15/2013 1:07 PM by admin_viendantochoc
Last modified at 4/13/2024 6:58 AM by System Account