Hội nghị tổng kết công tác chi bộ năm 2020 và phương hướng công tác năm 2021

25/12/2020

Hội nghị tổng kết công tác chi bộ năm 2020 và phương hướng công tác năm 2021

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2020 Chi bộ Viện Dân tộc học đã tiến hành Hội nghị tổng kết công tác chi bộ năm 2020 và phương hướng công tác năm 2021 với sự tham dự của 25/29 đảng viên trong Chi bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Chi bộ đã thay mặt Cấp ủy trình bày những kết quả đạt được và những hạn chế trong công tác Đảng của Chi bộ Viện Dân tộc học năm 2020 và phương hướng công tác năm 2021. Với tinh thần thẳng thắn, trung thực, báo cáo đã thể hiện đầy đủ những thành tích và tồn tại của Chi bộ trong năm vừa qua. Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2021, trong đó tập trung chủ yếu vào việc chỉ đạo công tác kiện toàn cơ cấu các phòng ban và điều chuyển cán bộ về các phòng chuyên môn đáp ứng những yêu cầu mới của Viện Hàn lâm.

 

đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Chi bộ đã thay mặt Cấp ủy trình bày báo cáo

Tiếp đó, Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của các đảng viên tham dự. Các góp ý đều thể hiện sự nhất trí cao với các nội dung đã được trình bày, ghi nhận sự chỉ đạo, lãnh đạo của Cấp ủy và Ban lãnh đạo Viện trong các mảng công tác. Trong năm qua, phát huy những thế mạnh vốn có, Viện Dân tộc học tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, công tác chính trị tư tưởng, công tác cán bộ, dân vận và các nhiệm vụ khoa học, chuyên môn được giao với những thành tích đáng kể cả về mặt số lượng và chất lượng. Đồng thời, hoạt động của Chi bộ đã góp phần không nhỏ vào việc tăng cường khối đoàn kết, tạo ra sự đồng thuận trong việc triển khai các công việc của Viện.

Khép lại buổi làm việc, đồng chí Bí thư đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng bộ, Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, sự đóng góp của các đồng chí đảng viên trong năm 2020 và hy vọng rằng, trong năm 2021, Cấp ủy nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình và Chi bộ Viện Dân tộc học sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

 

 

 

 

 

 


VDTH


Các tin đã đưa ngày: