Chi bộ Viện Dân tộc học tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

17/10/2022

Chi bộ Viện Dân tộc học tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, chiều ngày 17/10/2022, tại Viện Dân tộc học, Chi bộ Viện Dân tộc học thuộc Đảng bộ Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Bí thư, Viện trưởng, TS. Bùi Thị Bích Lan - Phó Bí thư, Phó Viện trưởng cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ Viện Dân tộc học.

 

Được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu không ngừng nghỉ, ba quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Vân Anh, Lục Mạnh Hùng và Nguyễn Thị Tám đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Viện Dân tộc học.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định trong Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đồng chí Bùi Thị Bích Lan đại diện cho Chi uỷ công bố các Quyết định kết nạp đảng viên. Sau khi trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Minh đã phát biểu chúc mừng 03 đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Thị Bích Lan đại diện cho Chi uỷ công bố các Quyết định kết nạp đảng viên

Sau khi nhận Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên, 03 đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cuối buổi lễ, đồng chí Bí thư đề nghị một số đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới để các đồng chí trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với sự tin tưởng của các đảng viên trong Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới

 

 

 

 Các tin đã đưa ngày: