Hội nghị Tổng kết công tác Chi bộ năm 2022

28/12/2022

Hội nghị Tổng kết công tác Chi bộ năm 2022

Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2022, Chi bộ Viện Dân tộc học đã tiến hành Hội nghị Tổng kết công tác Chi bộ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023 với sự tham dự của 27/28 đảng viên trong Chi bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Bích Lan – Phó bí thư Chi bộ đã thay mặt Cấp ủy trình bày những kết quả đạt được cùng những hạn chế trong công tác của Chi bộ Viện Dân tộc học năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.

Tiếp đó, Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến thảo luận, góp ý của các đảng viên tham dự. Các ý kiến đều thể hiện sự nhất trí cao với các nội dung đã được trình bày trong báo cáo, ghi nhận vai trò chỉ đạo, lãnh đạo của Cấp ủy và Ban lãnh đạo Viện trong các mảng công tác của Viện. Trong năm qua, phát huy những thế mạnh vốn có, Viện Dân tộc học tiếp tục vượt qua khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, tăng cường khối đoàn kết và tạo nên sự đồng thuận trong việc triển khai các nhiệm vụ. Để thích ứng với tình hình mới, một số đảng viên đã làm rõ hơn những phương hướng, giải pháp trong công tác của Chi bộ trong năm 2023.

Khép lại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư chi bộ tiếp tục nhấn mạnh về phương hướng của năm 2023, về công tác lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, các tổ chức đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm cũng như các nhiệm vụ khác của cơ quan trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là khoa học, tư vấn chính sách, gắn với đó là tổ chức - cán bộ, tài chính - kế toán, thông tin - thư viện, tạp chí,… Đồng thời khẳng định, các đảng viên cần có sự chủ động và thích ứng linh hoạt với những khó khăn của tình hình mới. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 là Chi bộ, cấp ủy và Lãnh đạo Viện cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo BCH Công đoàn tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028, kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp Viện, cấp phòng của cơ quan. Trong không khí đoàn kết, dân chủ, đồng chí Bí thư đề nghị các đồng chí đảng viên cần nêu cao tính tiên phong, đi đầu, đặc biệt là các đồng chí giữ cương vị quản lý cần phải nêu gương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức mình tham gia, góp phần vào sự ổn định và phát triển của Viện, của từng cá nhân trong Viện.

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư chi bộ

Một số hình ảnh trong buổi lễ


Viện Dân tộc học


Các tin đã đưa ngày: